Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Ô Tô Thành Phát được thành lập từ năm 2019. Là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ plastic: cơ khí ô tô, composite xe tải, mui lướt gió, thùng đông lạnh,…  Được sản xuất từ nhựa Composite tại Việt Nam và xuất khẩu. Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm từ nhựa composite với ứng dụng tiên tiến, tính đột phá cao và khác biệt được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng trong nhiều năm.

Bài viết được xem nhiều nhất: Mui Lướt Gió Xe Tải

Chúng tôi mang niềm tin đến khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế 3D chuyên nghiệp cung cấp cho quý khách những bản vẽ đúng chuẩn Cục đăng kiểm Việt Nam. Phân phối và nhận sữa chữa các loại thùng composite, mui lướt gió xe tải các loại với giá tốt nhất.

Mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi là luôn nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho quý khách những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt. Vì ngành composite còn khá mới và non trẻ nên chúng tôi mong muốn hợp tác liên kết sản xuất kinh doanh với các doanh nghiệp ở lĩnh vực này để ngành composite ô tô tải có thể phát triển mạnh mẽ hơn.

 

  • Thông tin Công Ty Ô Tô Thành Phát

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Ô Tô Thành Phát

Địa chỉ: 8/19/21/16 Đường TX40, Khu phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0315917618

Người đại diện pháp luật: Đặng Hoàng Văn

 

  • Ô Tô Thành Phát ở đâu?

Được xây dựng đại lý theo tiêu chuẩn 3S, với đầy đủ nhân sự giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cung cấp các sản phẩm về cơ khí ô tô như: sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ, sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh, sản xuất các cấu kiện kim loại, sản xuất ô tô và xe có động cơ khác, bán buôn ô tô, máy móc, thiết bị, phụ tùng, bán buôn kim loại và quặng kim loại, bảo dưỡng và sữa chữa ô tô,…

Ô Tô Thành Phát đặt trụ sở chính tại 8/19/21/16 Đường TX40, Khu phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết được xem nhiều nhất: Thùng Xe Đông Lạnh Thành Phát

Công ty Ô Tô Thành Phát luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được sự thỏa mãn cao nhất từ khách hàng. Đến với Cơ Khí Ô Tô Thành Phát quý khách sẽ nhận được những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả tốt với thái độ phục vụ tận tình nhất.

Liên hệ Hotline: 0906.626.002 để được tư vấn và hỗ trợ, báo giá tốt nhất!

 

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Ô Tô Thành Phát

🌐 Địa chỉ: 8/19/16 Đường TX40, Khu phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

☎ Điện Thoại: 0906.626.002

📧 Email: Thanhphatcomposite@gmail.com

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

loading